Aoi Amano สาวหน้าใหม่ ผู้ที่จะมาแย่งเบอร์หนึ่ง

Aoi Amano กำเนิดช่วงวันที่ 28 เดือนธันวาคม 1998 โดยมีรูปทรงที่กำลังน่ารักน่าเอ็นดูอย่าง 32 – 23 – 34 รวมทั้งอกขนาดที่กำลังดีไม้ พอดิบพอดีมืออย่าง D Cup โดยหนังเรื่องแรกของคุณนั้นถูกวางขายในพ.ย.ปี 2017และก็เมื่อวางจำหน่าย ทุกคนที่ได้ดูผลงานของคุณต่างก็ชูให้คุณคนนี้แปลงเป็นอีก 1 ตัวเอกของค่าย S1 ในทันทีทันใด ซึ่งลักษณะเด่นของ สาวใหญ่คนใหม่จากค่าย Madonna คุณเก่งในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะใบหน้าหรือความสูง ตอนไม่ยิ้มมองห่างเหินบางส่วน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนเป็นสาวงามผู้เย็นชา แม้กระนั้นเพียงพอยิ้มมามีความคล้ายคลึงศิลปินเอวีลูกครึ่ง ซึ่งสามารถชนะใจชายหนุ่มๆได้ก็คงหนีไม่พ้นการเป็นสาวน้อยวัยมันส์แสนสวย ที่ดูเหมือนจะไม่รู้เดียงสา แต่ว่ามีหน้าอกขนาดคัพ D นั่นเอง แถมไม่แค่นั้น

เพราะเหตุว่าถึงแม้คุณจะมองเห็นลุคใสๆของคุณ ทว่าท่าทางบนเตียงของคุณนั้นบอกเลยว่าทั้งยังรุกกระตุ้น แล้วก็ อ้อนออดอย่างมากอย่าพึ่งจะหยุดแรง อย่าเพิ่งจะหยุด พวกเรามาดูกันต่อกับ AV เด็ดในเรื่องที่ 4 โดยประเด็นนี้เป็นหนัง AV ในรหัส WAAA-088 ซึ่งประเด็นนี้ Mina Kitano จะมารับบทนายจ้างสาวสวยนมใหญ่ที่แอบมีใจให้ลูกน้อง จนถึงวันหนึ่งคุณ รวมทั้ง ลูกน้องจะต้องออกไปสนทนาธุรกิจ รวมทั้งจำเป็นจะต้องที่จำต้องนอนพักห้องเดียวกัน คุณก็เลยไม่ปลดปล่อยโอกาสนี้ แล้วก็จัดความเสียวที่ต้องการมานานให้แก่ลูกน้องของคุณในทันที

โดยสิ่งที่น่าดึงดูดในหัวข้อนี้มันก็คือ อาโออิ อมาโนะ การยั่วแบบมีกลเม็ดเด็ดพรายของคุณ อย่างการให้ลูกน้องเบาๆนวดขาให้ Aoi Amano และก็เบาๆไล่ระดับขึ้นไปเรื่อย กระทั่งสุดท้ายอารมณ์ของทั้งสองก็พุ่งพรวดถึงขีดสูงสุด แถมท่าทางการอ๊อกสุดคอของคุณในประเด็นนี้ก็บอกเลยว่าทำออกมาได้โคตรเสียว ซึ่งคุณจะอมแท่งได้สุดแค่ไหน และก็ ลูกน้องของคุณจะถูกบอสสาวเล่นบันเทิงใจอะไรอีกบ้าง พวกเราต้องการให้คุณได้มองรหัสนี้จริงๆโกรธเคืองเบิดความเดือดกันต่อกับหนังเรื่องที่ 4 โดยหัวข้อนี้เป็นหนัง AV ในรหัส GVH-333 ซึ่งประเด็นนี้ Mako Oda

จะมารับบทเป็นลูกสะใภ้สาวสวยหุ่นแน่นที่จำเป็นต้องอาศัยอยู่กับ สามี และก็ พ่อผัว ของคุณ

Aoi Amanoแต่ว่าเนื่องจากความหุ่นแน่นของคุณนี้เองที่มันได้ไปกระตุกความหื่นของเจ้าพ่อตาเข้า จนถึงทำให้สุดท้ายเจ้าพ่อตาก็ได้หาช่องทางเล่นเซ็กซ์แสนเสียวกับคุณอย่างสมใจอยาก ข้อดีของหนังในรหัสนี้มันก็คือ การเล่นสนุกของพ่อตา เพราะว่างานนี้พ่อตาของพวกเราจะเบาๆเพิ่มความหื่นไปกับร่างกายของคุณเรื่อยจนกระทั่งท้ายที่สุดความหื่นของเขาก็ไปจบลงที่การเล่นเสียวต่างๆนานาผ่านทางประตูข้างหลังของคุณ

ซึ่งเซ็กซ์ทางประตูข้างหลังของคุณจะมีผลให้คุณรู้สึกเสียวตามไหม ทดลองไปพบดูกันมองในหนังรหัสนี้สำหรับ นักจัดรายการวิทยุน้ำโซดา มีชื่อจริงว่า ฮวังโซฮี Aoi Amano  เป็นนักจัดรายการวิทยุที่มีชื่อเสียงมากมายคนหนึ่ง นักจัดรายการวิทยุน้ำโซดาโด่งดังจากการเปิดแผ่นที่คลับสุดหรูปิ้งกังนัม ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยความรู้ความเข้าใจและก็ใบหน้าที่สะดุดตาไม่แพ้คนไหนกันแน่ ทำให้เกียรติศักดิ์ของคุณดังจนถึงเปลี่ยนเป็นขวัญใจชายหนุ่มๆทั่วทวีปเอเชีย ในปี 2560 นักจัดรายการวิทยุน้ำโซดา ติดอันดับ 1 ในทวีปเอเชีย อาโออิ อมาโนะ รวมทั้ง ชั้นที่ 23 ของการจัดชั้นนักจัดรายการวิทยุโลกอีกด้วย

อีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยาย ซึ่งเล่าของชาย 4 ผู้ที่นัดหมายกันท่องเที่ยวเดินป่าข้างหลังมิได้พบกันมานานนับตั้งแต่การเสียชีวิตของเพื่อนพ้องอีกคนภายในกรุ๊ป พวกเขาพากันไปที่ป่าทางภาคเหนือของประเทศสวีเดน แล้วก็กลางทางกำเนิดฝนตกรวมทั้งหนึ่งในกรุ๊ปก็เจ็บที่หัวเข่า ทำให้พวกเขาตกลงใจจะใช้ทางลัดผ่านป่าแทนเส้นเดิมที่เป็นทางอ้อม แต่ว่าป่าที่นี้กลับแผ่บรรยากาศลึกลับไม่น่าวางใจ ส่วนตามต้นไม้ก็มีเครื่องหมายแปลก เมื่อพายุฝนแรงขึ้นพวกเขาก็เลยจะต้องหลบฝนในกระต๊อบที่พบ

รวมทั้งตรงนั้นเองที่ฝันร้ายแล้วก็อาการแปลกของเพื่อนพ้องทั้งยัง 4 เริ่มขึ้น มาเจอกับผู้ที่สี่ ศิลปิน เอ วี หน้าเด็กสไตล์ม. ต้น จำเป็นต้องบอกก่อนเลยว่าสาวน้อยคนนี้มีหน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดูมากมาย แม้กระทั้งแอดเองที่มองเห็นเพียงแต่บริเวณใบหน้าของคุณยังหลงเสน่ห์เลย มั่นใจว่าจำเป็นต้องต้องใจชายหนุ่มๆที่ถูกใจสาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูอย่างงี้แน่ๆ แล้วก็ ศิลปิน เอ วี ประเทศญี่ปุ่น รายนี้คุณมากับชุดที่จะเด็กนักเรียนก็ไม่ใช่

ชุดพยาบาลก็ไม่เชิง ตกลงว่าชายหนุ่มๆจำเป็นต้องไปติดตามมองกันเอาเองที่ MIFD-223 ที่สวย เห็นได้ชัดเลย ร่องตาออกจะลึกดวงตาโตกระทั่งบางมุม ตาโปนออกมากระทั่งเห็นได้ชัดเจน ขนตางอน ครึ้ม เด่นมากมาย ดวงตาของคุณมีความแจ่มใสตามแบบฉบับสาวประเทศญี่ปุ่นที่น่ารักน่าเอ็นดู มองโลกในทางบวกอย่างยอดเยี่ยมทีเดียว มองดูแล้วมองเห็นความร่าเริงโน่นอาจจะทำให้คนอีกหลายๆคนหลงรักคุณ

จมูกอันนี้พวกเรามองว่าคุณคงจะทำมากขึ้นมาอย่างละนิดละหน่อย สันจมูกยกสูงกระทั่งแปลงเป็นข้อดีของหน้าคุณไปแล้ว Aoi Amano

ปลายจมูกยืดแหลมออกไป อาโออิ อมาโนะ พร้อมทั้งปีกจมูกที่ตัดเข้าในพอดิบพอดีกัน ปากเป็นสาวยิ้มหวาน ปากกว้าง ริมฝีปากบางยอดเยี่ยมน่าสัมผัสมากมายอีกคนหนึ่ง ยิ่งเวลาคุณยิ้ม ฟันที่เรียงหน้ากันสะอาด สวยสดงดงาม จัดว่าเด็ดเลย ไม่แปลกที่คนใดก็ว่ายิ้มงาม ยังคงเดินหน้าต่อแบบไม่มียับยั้งกับความเสียวในคราวนี้ โดยหนัง AV เรื่องที่ 3 พวกเราพาให้ท่านไปเติมเต็มความหื่นกับหนังในรหัส

MIAA-601 ซึ่งประเด็นนี้ Aoi Amano จะมารับบทเป็นบุตรสาวแสนสวยที่ชอบแอบรักป๋าของคุณอยู่จนกระทั่งทำให้คุณชอบไปยั่วพ่อเป็นประจำจนกระทั่งสุดท้ายบิดาของคุณก็ทนไม่ได้รวมทั้งจัดหนักให้ ซึ่งจุดแข็งของหนังในรหัสนี้พวกเราก็ยังขอให้กับ ความร่านของบุตรสาวอย่าง เพราะงานนี้ท่าทางการยั่วของคุณบอกเลยว่าใครกันแน่ทนไหวก็บ้าแล้ว แถมเว้นแต่ยั่วเก่งแล้ว ท่าทางเยของคุณก็เก่งไม่แพ้กัน เนื่องจากทั้งยังการดูดท่อน การขึ้นขย่ม บอกเลยว่ามันช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจซะอย่างมาก

ซึ่งเจ้าบุตรสาวตัวน้อยอย่าง มันจะยั่วเยป๋าได้เด็ดแค่ไหน คนใดอยากทราบจำเป็นต้องทดลองหามาดูระวัติดาวโป๊คนที่ใครๆก็รู้จัก พวกเราได้พาทุกท่าน ไปตามติดชีวิต คนที่ใครๆก็รู้จักมาแล้ว มากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ศิลปินโด่งดัง นักฟุตบอลอาชีพ หรือการเจาะลึก เข้าไปถึงชีวิตของคน ในมากมายแวดวง วันนี้ก็ได้ เวียนมาถึงที่ พวกเราจะพลาดมิได้ กับการที่จะ ได้มาส่องชีวิต แล้วก็ เรื่องราวดาราหนังหนังเอวี ผู้แสดงที่นับว่า เป็นดาวโป๊คนหนึ่งเลย ก็ว่าได้จ้ะ

และก็คุณคนซึ่งก็คือ ที่ทุกคนที่อยู่ ในแวดวงแสดง ต่างก็จะรู้จัก ประวัติความเป็นมาดาวโป๊คนมีชื่อเสียง กันอย่างยอดเยี่ยมมากมาย ในฐานะของ ดาราเสื้อผ้าน้อย หรือเปล่าสวมเสื้อผ้า แต่ว่าทราบไหมว่า ชื่อเต็มของคุณนั้นเป็น มารีน่า แอน ฮันต์สิส สาวน้อยคนนี้ มีความต้องการ มาตลอดว่า อยากได้ที่จะ มาเป็นดารา ตั้งแต่เมื่อคุณ แก่แค่เพียง 12 ปีเพียงแค่นั้น

สำหรับเรื่องของ ประวัติความเป็นมาดาวโป๊คนมีชื่อเสียง ครอบครัวรวมทั้งวัยเด็ก คุณเป็นผู้ที่ ได้กำเนิดอยู่ใน ซาครั้งเมนโต ในแคลิฟอร์เนีย และก็มีป๋า สถานที่ทำงานเป็นช่างแก้เครื่องยนต์ เมื่อคุณอายุได้เพียงแค่ 5 ปีบิดามารดาก็แยกทางกัน รวมทั้งคุณก็จำต้อง อยู่ในการควบคุมดูแล ของม่าม้าคุณ อาโออิ อมาโนะ  โดยตลอดศิลปินสาวสวยตากลมๆผมดำที่คนอีกหลายคนฝันถึง ซึ่งคุณเปิดตัวออกมาได้เพียงแค่ 1 ปีเพียงแค่นั้นก็ส่งผลงานที่ออกมาติดตาของเหล่าชายๆ

ทั้งหลายแหล่เนื่องจากว่าลีล่าของคุณนั้นซาบซึ้งใจมากมายกับอาการที่ศีรษะหิวอยากได้อยู่เสมอเวลานั้นทำ

ให้พวกเพศชายอย่างพวกเราๆนั้นจำต้อง เสียทีคุณคนนี้ไปตามๆกันแวดวงเอวีประเทศญี่ปุ่นรายได้ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวครับผมในเวลานี้ ที่พวกเรามองเห็นตีข่าวสารกันโครมๆว่าทุ่มเงินอย่างมากมายไรงี้ก็เอาไปลงกับศิลปินเพียงแค่นั้น ผมได้เขียนในคราวก่อนไปว่าอาชีพตัดต่อภาพยนตร์เอวีมีรายได้เพียงแค่ 5,000 เยนต่อวันเพียงแค่นั้น Aoi Amano  พูดขวานผ่าซากก็คืออาชีพตัดต่อช่วงนี้นั้นมุ่งไปพบเหล่าฟรีแลนซ์ ที่เขาจะต้องลงนามก่อนว่าจะไม่ให้ความลับทางธุรกิจ ในที่นี้คือ ต่างๆออกไปสู่สาธารณะ

เขามั่นใจว่ามีชายหลายท่านที่มีฝีมือรวมทั้งโอเคกับเงินปริมาณน้อยแม้กระนั้นได้มอง รีวิวเกมสล็อต ที่น้อยคนจะได้มองเห็น ยิ่งกว่านั้นงานที่ตัดโดยผู้ที่มาใหม่ๆย่อมมีไฟกว่างานที่ตัดโดยผู้ที่ผ่านงานมามากมายก่ายกองโดยยิ่งไปกว่านั้นงานที่ตัวบท ไม่มีอะไรใหม่ๆอย่างงานเอวีอย่างนี้ ลุกโรกิทลายภาพลักษณ์ของสตรีแบบความนิยมในตัวคุณด้วยการโชว์ขนรักแร้ใต้วงแขนอย่างแน่ใจ นอกเหนือจากการที่จะท้าค่าความนิยมความเป็นเพศหญิงแบบเริ่มแรกแล้ว ระอุโรกิยังเปิดเผยว่านี่เป็นการต่อต้านที่สื่อต่างๆ

ที่ยังคงเซ็นเซอร์การออกอากาศขนในที่ลับ ศิลปินคนจำนวนไม่น้อยที่อยู่ในแวดวงเอวีประเทศญี่ปุ่นสามารถโกอินเตอร์ได้ต่ออย่าง Anri Okita (ปัจจุบันนี้ปลดเกษียณไปแล้ว), Hitomi แล้วก็ Shibuya Kaho ซึ่งเป็นไอดอลที่มีชื่อในระดับต้นๆของแวดวงเอวีประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นมีสกิลด้าฟ้าษาอังกฤษอย่างดีเยี่ยมก็ไปส่งผลงานในฝั่งตะวันตกด้วยทำให้เพิ่มฐานแฟนๆของพวกคุณเข้าไปอีก โดยยิ่งไปกว่านั้น

ความสามารถเกี่ยวกับด้านภาษาคุณได้รับคะแนนเต็ม 100%  อาโออิ อมาโนะ จากการทดลอง “Eiken” ระดับ 1 ซึ่งรวมทั้งคะแนน TOEIC มากถึง 990 แต่ว่าถึงจะมีรายได้หรือการโด่งดังเช่นไรสังคมประเทศญี่ปุ่นก็ยังประกอบไปด้วยผู้ที่มีแนวความคิดสมัยเก่า รวมทั้งสมัยใหม่ผสมกัน ศิลปินเอวีใครหลายๆคนไม่ได้รับการต้อนรับจากครอบครัวตนเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ออกมาจากแวดวงไปเพื่อไปสมรสก็กลับไม่ประสบผลสำเร็จเรื่องชีวิตครอบครัว

โดยลักษณะเด่นของหนังในรหัสนี้ซึ่งก็คือ Aoi Amano การปีนระดับความเสียว โดยในตอนแรกถึงแม้ตัวของ จะมีลีลาที่ดื้อจากการโจมตีของหัวหน้า แต่ถ้าว่าต่อไปคุณก็ยอมพร้อมจะมอบกายให้เจ้าเหนือหัวหน้าของคุณสามารถเล่นสนุกสนานกับร่างกายของคุณอย่างไรก็ได้ รวมทั้งยังมีตอนจบแบบสุดช็อคให้พวกเราได้ดูด้วย

ต่อกันเลยกับหนัง AV เรื่องที่ 2 ซึ่งพวกเราจะพาทุกท่านไปเสียวกันต่อกับหนัง AV ในรหัส IPZ-505

ซึ่งประเด็นนี้ Airi Kijima จะมารับบทเป็นเมียสาวที่สามีไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าไร จนกว่าวันหนึ่งเครื่องปรับอากาศที่บ้านของคุณเสีย คุณก็เลยได้ตามช่างเครื่องปรับอากาศมาซ่อมแซม แล้วก็เมื่อเจ้าช่างเครื่องปรับอากาศมองเห็นหุ่นสุดเอ็กซ์มันก็ทนไม่ได้ กระทั่งทำให้สุดท้ายมันก็ตกลงใจเรือโป๊ะจ้ายยาสลบคุณ แล้วก็ ทำเรื่องแสนเสียวกับคุณ

จุดแข็งของหนังในรหัสนี้ซึ่งก็คือ การพัฒนาความหื่นนั่นเอง เพราะทีแรกๆฟิวของเรื่องจะย้ำไปทางการข่มขืนกระทำชำเรา Aoi Amano  ซึ่งสีหน้าท่าทางที่ไม่ค่อยยอมมากแค่ไหนนักของ จะเป็นส่วนที่ช่วยกระตุ้นความหื่นให้พวกเราได้อย่างยอดเยี่ยมในส่วนนั้น ถ้าว่าข้างหลังที่คุณเริ่มเครื่องติด ฟิวความเสียวที่มองเห็นก็จะแปลงเป็นอีกต้นแบบหนึ่ง

ด้วยเหตุว่าคุณจะปลดปล่อยความหื่นหิวออกมาได้อย่าสุดแบบไม่กั๊กอย่างยิ่งจริงๆ สาวใหญ่คนใหม่จากค่าย Madonna คุณเก่งในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเค้าหน้าหรือความสูง ตอนไม่ยิ้มมองห่างเหินบางส่วน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นสาวงามผู้เย็นชา แม้กระนั้นพอเพียงยิ้มมามีความคล้ายคลึงศิลปินเอวีลูกครึ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hesabın və orada saxlanılan vəsaitin təhlükəsizliyi ötrü təcrübə yaradılıb. azn ə qədər bonus Qeydiyyat prosesi başa çatdıqdan sonra müştərilər dərhal mərc etməyə başlaya bilərlər! imkanı əldə edir Təəccüblüdür ki, Mostbet bukmeker xidmətinin ümumən funksiyaları hətta telefonunuzdan da istifadə edilə bilər. mostbet Məlumatlarda əlverişsizlik aşkarlandıqda çətinliklə üzləşə bilərsiniz. bir qismi