Yura Kano 5 อันดับ AV สาวน้อย สวยใสแบบธรรมชาติ

Yura Kano พวกเรามั่นใจว่าความพอใจเด็ก หรือ ความพอใจแนวโลลิ ควรมีอยู่ในตัวของทุกๆคนไม่มากมายก็น้อย ซึ่งแน่ๆว่าถ้าหากพวกเราไปทำเรื่องอย่างว่ากับเด็กน้อยจริงๆเห็นทีว่าโชคชะตาในที่สุดของพวกเราอาจจะไม่รอดพ้นการไปนอนในคุก ฉะนั้นเพื่อเป็นการตอบสนองกิเลสดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว หนัง AV ก็เลยได้มีบรรดาเหล่าผู้แสดงผู้หญิงที่เค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดู และก็ มองเป็นเด็กน้อยให้ท่านได้เลือกมาเสียวกันอยู่เสมอเวลา ซึ่งในคราวนี้พวกเราจะมาขอเสนอแนะอีก 1 ดาราที่ใบหน้าของคุณจะออกไปทางแนวสาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งคุณคนนั้นมีชื่อ ที่จะต้องกล่าวถึงลำดับแรกเลยเป็นเรื่องความสูงครับผม เพราะว่าน้องมาด้วยความสูง 169 CM. กล่าวได้ว่าหุ่นดีมีชัยมาก่อนเลย ลีลาท่าทาง+อารมณ์ร่วมตอนร่วมประเวณีกับข้างชาย น้องจัดเต็มตลอดโดยยิ่งไปกว่านั้นแนวมือสมัครเล่นที่น้องคุ้นเคยกับข้างชายมากมาย ก็เลยได้อารมณ์แบบฟิวส์แฟนไปเต็มๆ

จากปริมาณของหนังทั้งผองที่แสดงมามากยิ่งกว่า 30 เรื่อง (เกินครึ่ง) น้องปลดปล่อยให้ข้างชายแตกในทุกเรื่อง ของน้องมีความยาวมากมายนะครับยิ่งในท่า Women on Top จะเห็นได้ชัดเลยว่าผมน้องยาวเกินเอว เดี๋ยวนี้ถึงถึงตูดแล้ว ซึ่งจุดนี้ผมเห็นว่ามันเป็นอีกหนึ่งจุดขายหลักของน้องเลยก็ว่าได้ขอรับ เห็นทีไรก็ยั่วอารมณ์ผมเอามาก

กำลังจะไปสู่ปี 2020 ในอีกไม่กี่ภายภาคหน้าแล้ว สำหรับชายหนุ่มๆสายหื่นขี้เหงาผู้ใดที่ไม่มีกิจกรรมตอนวันหยุดยาวหลายวันๆอย่างงี้ คณะทำงาน Men Mthai มีของดีมาฝาก เอาไว้หาอะไรทำยามว่าง! กับ 10 ชั้นนางเอก AV ที่รุนแรง แล้วก็ถูกเอ๋ยถึงเยอะที่สุดในปี 2019 โดยอ้างอิงจากเว็บ FANZA หรือ DMM ถึงตลอด 12 เดือน Yura Kano ที่ผ่านมาจะมีนางเอกคนใหม่เดบิวต์ไปสู่แวดวงมาล้นหลาม แต่ว่าท็อปเท็นปีนี้ยังคงเป็นนางเอกหน้าเก่าที่พวกเรารู้จัก รวมทั้งคุ้นตาคุ้นหน้าอย่างดีเยี่ยม แต่ละชั้นจะมีผู้ใดกันบ้าง ทดลองไปดูกันได้เลย!!

สำหรับ AV เรื่องที่ 3 พวกเราขอชี้แนะหนังเด็ดในรหัส EBOD-841 ซึ่งหัวข้อนี้ ยูระ คาโนะ จะมารับบทเป็นสาวนั่งดริ้งในบาร์ที่ได้พบกับนักธุรกิจแก่คนหนึ่งที่ชอบใจการบริการของคุณเอามากๆจนถึงเขาตกลงใจชำระเงินเพื่อซื้อคุณมาทำเรื่องเสียวๆโดยข้อดีของประเด็นนี้ขอชูให้กับฉากเสียวฉากแรกกันเลย เพราะว่ามันตรงกับคำว่า เงินมาผ้าหลุด ของแท้ แถมน้อง

ยังถูกเจ้านักธุรกิจคนนี้จัดประเคนความเสียวจนกระทั่งสมเงินที่มันให้ไปYura Kano

เพราะเหตุว่าในหัวข้อนี้คุณจะโดนจับเล่นท่าสารพัน อ้อ แล้วที่สำคัญประเด็นนี้เป็นการจัดแบบแตกในอุ่นจังอีกด้วย แถมชุดในส่วนท้ายเรื่องก็เป็นอีกหนึ่งชุดที่เป็นไฮไลท์ของเรื่องเลย แม้กระนั้นมันจะเด็ดแค่ไหน พวกเราขอให้คุณไปพบดูกันด้วยตัวเองจะดีมากกว่าหากกำลังมันกับเรื่องเมื่อสักครู่แล้วละก็ Yura Kano  ถ้าเช่นนั้นรีบมาเสียวกันต่อเลยกับหนัง AV ในเรื่องที่ 3 โดยประเด็นนี้พวกเราขอพาคุณไปดูหนังในรหัส GVH-280 โดยเรื่อง

จะมารับบทเป็นแม่เลี้ยงสาวที่อาศัยอยู่กับผัว และก็ ยูระ คาโนะ ลูก ซึ่งคุณนั้นออกจะที่จะมีปัญหาเรื่องบนเตียงกับผัวของคุณอยู่พอควร จนถึงทำให้สุดท้ายคุณก็ตกลงใจที่ปล่อยความหื่นของคุณใส่ลูกชายของคุณ คุณลักษณะเด่นของหนังในรหัสนี้ซึ่งก็คือ หุ่นแม่บ้านสุดอ้วน ด้วยเหตุว่าประเด็นนี้พวกเราจะได้มองเห็นหุ่นแบบบึ้มๆเต็มไม้เต็มมือของคุณถูกลูกชายของตนเล่นเสียวใส่อย่างสนุก นอกนั้นความหื่นของคุณเวลาสนองตอบต่อลูกชายมันก็เป็นอะไรที่ดูแล้วเสียวแบบขั้นสุดอย่างยิ่งจริงๆ

ซึ่งเจ้าลูกชายของคุณจะประเคนความเสียวในต้นแบบใดให้กับคุณบ้าง คุณจะต้องทดลองดูเองโดยเจ้าตัวโพสต์ใจความว่า “สวัสดีกรุงเทวดา ห่างหายกันไปนาน! เมื่อคืนนี้บันเทิงใจสุดฤทธิ์สุดเดชที่ Onyx! พอใจสุดๆที่เมื่อคืนเป็นคืนที่มีคนเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ Onyx ทั้งผอง เมื่อคืนนี้มีคนมามากยิ่งกว่า 10,000 คน และก็พวกท่านดีที่สุดมากมาย! ขอบพระคุณอีกรอบสำหรับเพื่อการเชื้อเชิญฉัน! กลุ่มพวกท่านโอเคมาก! ยกนิ้วให้สองนิ้ว”

ในหน้าที่ของ 2 แม่บ้านสาว โดยเรื่องราวจะเล่าถึง 2 แม่บ้านสาวที่ชอบไปมาหาสู่กันอยู่ตลอด กระทั่ง ได้พบว่ามือของ Ririko Kinoshita นั้นงามเอามากๆคุณก็เลยได้เชื้อเชิญให้ Ririko Kinoshita มาพักบ้านของเองเพื่อได้ถ่ายแบบมือ แต่การมาพักคราวนี้มันกลับกลายแผนที่ Yu Shinoda วางเอาไว้ เพื่อจัดเต็มความเสียวนั่นเอง

ซึ่งข้อดีของหัวข้อนี้มันก็คือ ไซซ์ ของทั้งสองที่บอกเลยว่าไม่เหมือนกันอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากว่าทาง จะออกไปทางอ้วน ส่วนของ ยูระ คาโนะ จะออกไปทางบางกรอบ แต่ข้างที่เปิดเกมรุกสุดชั่วร้ายกลับกลายสายบางกรอบอย่าง Yu Shinoda ด้ามจับร่างใหญ่ๆของ กลับเล่นท่า รวมทั้ง โลมเลียอย่างสนุกแทนสำหรับคนชอบดูหนังหรือนิยายแนวสยองขวัญก็คงจะรู้จักดีกับนามสมมุติสตีเฟน คิง

ไม่มากมายก็น้อยจากหนังสยองขวัญคลาสสิกเรื่องดัง ที่เขาเป็นคนเขียน Yura Kano  ซึ่งรวมทั้งนิยายเรื่อง IT

ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขเอามาทำหนังด้วยเหมือนกัน ภาคแรกนั้นฉายไปเมื่อปี 2017 ผู้แสดงนำอีกทั้งเจ็ดต่อสู้กับภูติผีเพนนี่ไวซ์และก็ทำให้มันเจ็บจนกระทั่งหนีไปได้ ส่วนในภาคสองนี้เกิดเรื่องราวอีก 27 ปีถัดมา เจ้าภูติผีตนเดิมหวนกลับสู่เมืองเดอร์ปรี่อีกทีแล้วก็ออกล่าผู้คน ทำให้ใบเสร็จรับเงินจำเป็นต้องโทรเรียกเหล่าเพื่อนฝูงกลุ่มเดิมให้กลับมาช่วยเหลือกันปราบภูติผีปีศาจตนนี้ให้หมดสิ้น

รวมทั้งมาต่อกันกับ Sora Chan ศิลปิน เอ วี ผู้ที่สาม นางเอกเอวีคนใหม่งามใดสไตล์ผู้เรียนมัธยม แม้ชายหนุ่มผู้ใดกันที่ถูกใจสาวที่มาในเครื่องแบบนักเรียนจำต้องคนนี้เลย หากแม้เค้าหน้าแล้วก็รอยยิ้มจะออกไปในทางลูกครึ่งจีนประเทศญี่ปุ่น แต่ว่าโดยรวมแล้วสวยน่าขย่ำ สาวน้อยคนนี้คุณชอบถูกใจเล่น หนัง เอ วี ประเทศญี่ปุ่น ดูดซึม ไทย ในแนวผู้เรียนเป็นส่วนมาก และก็แม้คนใดกันที่ประทับใจแนวนี้อยู่แล้วไม่สมควรพลาด หรือสามารถเข้าไปมองผลงานของคุณได้เลย PIYO-164

น่ารักน่าเอ็นดูแบบประเทศญี่ปุ่นไปพร้อมทั้ง โครงหน้าของน้องรินจังมาในทรงหน้ารูปไข่ รีวิวเกมสล็อต บริเวณใบหน้ากลมสะอาดน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย  Yura Kano ไล่มาตั้งแต่หัวที่หลังจากนั้นก็ผ่านมายังหน้าผาก ผ่านแก้มที่มีเนื้อกำลังดี พอใช้ได้ยิ้มแล้วมองเห็นแก้มด้วย ผ่านมายังกเงินรามทั้งสองข้างที่จะไม่บานออกเลย แล้วต่อจากนั้นก็มาเป็นคางแหลมกลมมนในตนเอง หน้าผากเป็นสาวเหม่งงามดี หน้าผากขึ้นเป็นลานกว้าง เนียนๆแบบไม่มีสิว ไม่มีฝ้า ความมัวหมองอะไรก็แล้วแต่เลย มีความโหนกนูนขึ้นมากำลังเหมาะสม ทำให้เวลาเปิดเหม่ง หรือทำผมหน้าม้าออกมางามกำลังใช้ได้

ขนคิ้วพวกเราว่าบางไปหน่อยแม้กระนั้นก็เพียงพอยอมรับได้ อาจจะต้องเขียนขนคิ้วมากมายเลย คุณกันขนคิ้วให้เป็นเส้นตรง และจากนั้นก็โก่งโค้งขึ้นตรงปลาย ต่อจากนั้นหักลงมาตามแนว ดวงตาเป็นสาวตาสองชั้น ยูระ คาโนะ เดี๋ยวนี้ยังไม่ว่างให้ท่านพักหรอกนะ โดยเหตุนี้มาจัดกันต่อเลยกับหนัง AV เรื่องที่ 3 โดยประเด็นนี้พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านได้เสียน้ำกับหนังในรหัส NNPJ-439 ซึ่งประเด็นนี้ตัวของ จะมารับบทเป็นผู้เรียนสาวที่รับงานไซด์ไลน์ขายตัว ซึ่งขอเพียงคุณมีเงิน คุณคนนี้ก็พร้อมที่จะมอบความเสียวให้แล้ว

ซึ่งจุดแข็งของหนังในรหัสนี้มันก็คือ ท่าทางความร่านของ ซึ่งบอกได้เลยว่าคุณสามารถใช้ความร่านี้บริการบรรดาเหล่าลูกค้าที่ซื้อบริการคุณไปได้อย่างเสียวแบบลึกซึ้ง แถมงานนี้คุณยังมีบริการทิ่มเสียวกันแบบติดอยู่ชุดเสื้อผ้านักเรียน รวมทั้งยังมีบริการให้เหล่าชายหนุ่มๆรุมจนถึงแปลงเป็นเซ็กซ์แบบ 3P อีกด้วยคุณเป็นศิลปิน นางเอกหนังเอ็กซ์ ที่มีบริเวณใบหน้า สุดแสนจะกวนโทสะ รวมทั้งสำหรับผู้ใดกันแน่

ที่มีความชื่นชม หรือมีสเปค ที่เป็นสาวงามตัวเล็ก ก็สามารถที่จะน่าเชื่อถือว่า สาวสวยคนนี้

จะเป็นคนที่ ทำให้หัวใจของคุณ ละลายแปลงเป็นน้ำ ได้อย่างง่ายดายแน่ๆ หน้าที่ลีลาท่าทาง ทางการแสดง ในเรื่องบนเตียง ของคุณก็เผ็ดร้อน จำพวกที่ว่ามิได้ ด้อยกว่าผู้ใดกันเลย แม้กระทั้งน้อยมาก ทั้งยังมี คุณลักษณะตรง ตามสเปคของ ชายไทยมันก็คือ คุณเป็นสาวงาม ที่มีผิวขาวประเภทตาแตก เพียงแค่มองเห็นหน้าก็ น้ำลายไหลกันแล้ว

กับมิติของรูปทรง 34-28-36 CupC ตัวเล็กสเปคพ่ออย่างนี้ ก็คงเดิมจะไม่มีผู้ใด สามารถไม่ยอมรับ คุณได้อย่างแน่แท้ แล้วถ้าว่าคุณ ยูระ คาโนะ  กำลัง แอบตกหลุมรักสาวสวยคนนี้อยู่ ก็ทดลองหาผลงาน ของคุณมาเชยชม มองเอาเองก็ตามใจสาวร่างกายเล็กผมสีทองดัดฟันทำจมูกสันเป็นชาวไทยอย่างคุณคนนี้

มากับหน้าที่แสนจะเย้ายวน จำต้องยอมถอยเลย ยิ่งใบหน้าตอนอ้อนๆเป็นชายใดก็ไม่อาจจะข่มใจไว้ได้เลย แถมลีล่าจัดว่าอยู่ในระดับดีเยี่ยมที่สุดอย่างยิ่งจริงๆศิลปินเอวีชายที่ดังๆรายได้ก็ไม่เลวนะครับ และก็ผมมั่นใจว่ามีชายไทยคนจำนวนไม่น้อยที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นศิลปินเอวี แต่ศิลปินเอวีชายนี่งานไม่ใช้ว่าจะง่ายครับผม

บางฉากบางทีอาจจะต้องช่วยถือกล้องถ่ายรูปหรือติดไฟด้วยรวมทั้งวันหนึ่งแม้ว่าจะได้มีอะไรกับ ศิลปินเอวีงามๆแต่ว่าก็บางทีอาจจำเป็นต้องทำถึงกว่าสิบครั้งต่อวันซึ่งไม่ใช้เรื่องดีสำหรับสุขภาพแน่นอน(บางบุคคลถึงขั้นเสียชีวิตด้านไปเลยก็มี)คุณมิได้เฉิดฉันอยู่แต่ว่าในม้วนวีดิโออีกต่อไป แต่ว่าเริ่มมีชื่อเสียงในวงกว้าง ระอุโรกิบอกเรื่องรสนิยมทางเพศแบบซาดิสม์-มาโซคิสม์ออกทีวี

ไปพร้อมๆกับเรื่องสิทธิสตรีแล้วก็เซ็กส์ของสตรีได้อย่างไม่ขวยเขิน

คุณกำลังใช้สปอตไลต์ที่ส่องมาเป็นหลักที่สร้างทัศนคติใหม่ๆเกี่ยวกับหนังเอ็กซ์ “หนังเอวีมิได้สลับซับซ้อนมากสักเท่าไรนัก เรื่องจริงมันเป็นเรื่องที่ไม่ยากๆราวกับการกิน เสมือนรายการอาหารในห้องอาหาร เมื่ออยู่ๆคุณกำเนิดหิวและก็ต้องการรับประทานบะหมี่ขึ้น คุณก็ไปพบบะหมี่รับประทาน เมื่อคุณหิวหนังโป้หนังผู้ใหญ่ คุณก็ไปเช่าอะไรที่ต้องการมอง

เหมือนกันกับของกินที่ต้องการรับประทาน” Yura Kano คุณเชื่อแบบงั้นคาดว่าในแต่ละปีมีนักแสดงหญิงที่เข้ามาในอุตสาหกรรมนี้โดยประมาณ 6000 คน เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นส่งผลงานเฉลี่ยต่อปีราว 20,000 ชิ้น ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนก็เข้ามาด้วยเหตุผลที่แตกต่าง อีกทั้งสิ่งที่มีความต้องการที่จะสร้างรายได้  ยูระ คาโนะ หรือความเลื่องชื่อเพื่อก้าวไปแวดวงอื่นๆต่อ ส่วนรายได้ศิลปินชั้นหนึ่งอย่าง มีค่าว่าจ้างถึงวันละ 25,000 USD

สำหรับวันถ่ายทำเต็มแบบในขณะดาราหนังที่มีชื่อน้อยกว่าจะก่อให้ลดน้อยลง อย่างต่ำบางทีอาจเป็น 1,000 USD สำหรับฉากที่ไม่ค่อยมีคนยอมเล่น อย่าพึ่งจะปิดเครื่องกันนะ เนื่องจากว่าหนัง AV เรื่องที่ 3 นี่ก็เด็ดไม่แพ้กัน โดยเรื่องที่ 3 พวกเราขอพาคุณไปตรอกข้อมือกันต่อกับหนังในรหัส SSIS-295 ซึ่งหัวข้อนี้

จะมารับบทเป็นลูกน้องสาวที่มีคนรักดำเนินการที่เดียวกับคุณ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งคุณกลับจะต้องไปออกทริปธุรกิจกับหัวหน้าจอมหื่น แถมภายหลังจากคุยงานเสร็จเหตุการณ์ยังบังคับให้ทั้งสองจะต้องมาพักห้องเดียวกันอีกต่างหาก ซึ่งการพักในห้องเดียวกันนี้เองที่มันได้เป็นจุดเริ่มของความเสียวที่ยากจะลืม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hesabın və orada saxlanılan vəsaitin təhlükəsizliyi ötrü təcrübə yaradılıb. azn ə qədər bonus Qeydiyyat prosesi başa çatdıqdan sonra müştərilər dərhal mərc etməyə başlaya bilərlər! imkanı əldə edir Təəccüblüdür ki, Mostbet bukmeker xidmətinin ümumən funksiyaları hətta telefonunuzdan da istifadə edilə bilər. mostbet Məlumatlarda əlverişsizlik aşkarlandıqda çətinliklə üzləşə bilərsiniz. bir qismi