Saori Nagashima นางเอกเอวี เจ้าของรางวัลยอดขายปัง

Saori Nagashima เอาละมาปูพื้นที่ความเสียวด้วยหนังเรื่องแรกกันดีกว่า โดยหนังประเด็นนี้เป็นหนัง AV ในรหัส EBOD-814 ซึ่งหนังประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานเดบิวของ นั่นเอง โดยเหตุผลที่พวกเราต้องการที่จะให้คุณได้ดูประเด็นนี้เป็นขั้นตอนแรกก็เพราะ พวกเราต้องการจะให้ท่านได้มาทดลองสัมผัสกับสาวเด็กวัยทีนแรกแย้มที่ยังไม่ค่อยชำนิชำนาญเยอะแค่ไหนนักในแวดวงนี้กันก่อน แม้กระนั้นเพียงพอเอาเข้าจริงๆลีลาท่าทางที่คุณจัดประเคนให้ก็จัดอยู่ในขั้นมืออาชีพ นอกนั้นหุ่นที่เด็ดซึ่งประกันประสิทธิภาพโดยค่าย E-Body ก็สามารถเรียกน้ำเสียวออกจากร่างกายของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนใครกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบในงานแบบนวดออยแล้วละก็ เรื่องแรกของคุณก็มีงานแนวนี้เปิดเปิดฉากให้มอง

สำหรับคนไหนกันที่ต้องการติดตามผลงาน (เพลง) ของคุณ ในวันที่ 23 ม.ค.นี้ ทางค่าย Milky Pop Generation จัดเตรียมจัดการแสดงดนตรีงานเลี้ยงต้อนรับปีใหม่ที่โรงภาพยนต์ Shinjuku Marz โดยนอกเหนือจากการที่จะมี Kijima มาร่วมขับร้องแล้ว ยังมีนักแสดงคนอื่นในค่าย ดังเช่น Mayu Nozomi, Kotomi Asakura รวมทั้ง Emi Asano มาสร้างสีสันในงานเลี้ยงด้วย

เอาละมาเริ่มรัวซอกซอยข้อมือกันที่หนังเรื่องแรกกันดีกว่า โดยเรื่องแรกที่พวกเราจะเสนอแนะให้ท่านได้ตรอกข้อมือเป็นหนัง AV ในรหัส VENX-003 ซึ่งประเด็นนี้ Mako Oda จะมารับบทเป็นเมียสาวที่จะได้ไปท่องเที่ยวที่ฮาวายกับผัว รวมทั้งเมื่อไปถึงฮาวายทั้งที คุณก็ควรมีชุดบิกินี่ใหม่ๆใส่ ซึ่งเมื่อคุณสวมชุดบิกินี่ไปอวดผัวทีไร Saori Nagashima ผัวก็เกิดอารมณ์ทางเพศจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องเสียวๆขึ้นทุกคราว

จุดแข็งของหัวข้อนี้ก็คงหนีไม่พ้น ชุดบิกินี่ แล้วก็ถึงในหัวข้อนี้จะเป็นชุดบิกินี่แบบปกติที่พวกเรามองเห็นได้ทั่วๆไปแม้กระนั้นเมื่อมันมาอยู่บนร่างกายอันอ้วนแน่นของ Mako Oda มันก็ไม่ประหลาดใจเลยที่มันจะเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ช่วยปลุกอารมณ์หื่นได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งชุดบิกินี่กับหุ่นแน่นๆ ซาโอริ นางาชิมะ ของคุณจะสร้างความเพลิดเพลินให้ท่านได้มากแค่ไหน สรุปว่าหนังรหัสนี้ควรจะมองจริงๆถึงงานแข่งขันรายการใหญ่ๆของแวดวง AV

ประเทศญี่ปุ่นก่อนหน้านี้จะไม่มีการเสนอชื่อของคุณเข้าชิงในสาขาใด แม้กระนั้นคุณคงจะเหิมใจแฟนๆเป็นจำนวนมาก อาจจะจะต้องมาลุ้นกันว่านักแสดงไม่มีคุณค่ายแบบ Eimi จะคว้ากล่อง นอกเหนือจากการคว้าเงินในทางสายนี้บ้างหรือไม่กันมอง ส่องความดึงดูดใจ นักจัดรายการวิทยุน้ำโซดา สาวสวยมากเรื่องสามารถที่ยังคงส่งผลงานให้ชายหนุ่มๆได้ติดตามตลอด โดยคุณมีรับงานเปิดแผ่นทั่วทวีปเอเชีย รวมทั้งเดินทางมาประเทศไทยบ่อย

Saori Nagashima

ปัจจุบันคุณบินมาดำเนินงานรวมทั้งเล่นวันสงกรานต์ที่กรุงเทวดาก่อนหน้านี้

ที่ผ่านมาที่เดบิวต์ทีแรกคุณใช้ชื่อว่า Saori Nagashima  ค่าย Soft on Demand ถึงแม้ในตอนนั้นคุณจะสวยพอเหมาะพอควรแม้กระนั้นก็มิได้มีงานเข้ามาอย่างล้นหลามขนาดนี้ พูดได้ว่าคุณอยู่ในจุดพีคของแวดวงหนัง AV อย่างยิ่งจริงๆ ลำพังเพียงแค่ปี 2019 ปีเดียวคุณเล่นหนังไปๆมาๆกกว่า 200 เรื่อง ที่สำคัญคุณเอาใจใส่กับการแสดงทุกเรื่อง

เป็นดารามากเรื่องมากความสามารถ เคยส่งผลหน้าที่การงานแสดงมาแล้วในชื่อ Kokoro Amami กับค่าย Soft on Demand ซึ่งปลดปล่อยผลงานออกมาหลายเรื่องแม้กระนั้นก็ยังไม่ปังซักเท่าไหร่ จนกระทั่งดูอย่างกับว่าคุณจะห่างๆจากแวดวงไปแล้ว ก่อนที่จะไม่นานนักคุณจะกลับมาพร้อมชื่อใหม่ Eimi Fukada ซาโอริ นางาชิมะ ตอนนี้มาพร้อมบริเวณใบหน้าที่งามใสจนถึงแฟนคลับตะลึงงัน

ใน 2018 Eimi Fukada เริ่มปลดปล่อยผลงานใหม่กับลุคใหม่ รูปร่างใหม่ 33-23-36 ที่ผู้คนจำนวนมากพูดว่าเป๊ะกว่าลุคเดิมมาก จนกระทั่งไม่นานนักคุณก็เปลี่ยนคนอีกหนึ่งดาราสุดฮอตที่ดาราชายหนุ่มๆต้องการร่วมงานด้วยเยอะที่สุด ในช่วงเวลาที่ปี 2019 คุณถูกชูให้เป็น 1 ใน 20 ดาราที่ได้รับความนิยม ที่มียอดดาวน์โหลดเยอะที่สุดบนเว็บ

อีกด้วยหากคุณมีความคิดว่านังแสดงหนังเอ็กซ์จะมั่วเสมือนในหนังล่ะก็ คุณคิดผิด ผู้คนจำนวนมากต่างคิดไปทางเดียวกันว่านักแสดงหนังเอ็กซ์เป็นพวกสำส่อนแล้วก็ไร้ศีลธรรม ซึ่งมันไม่ใช่ความเป็นจริง คุณบอกว่าการแสดงหนังเอวีของคุณนั้นก็เป็นงานของคุณ งานกับชีวิตจริงของคุณแตกต่างกัน แล้วก็ชีวิตจริงของคุณก็มิได้มั่วเสมือนอย่างในหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่คิดจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ใดกันไปทั่วก็ได้

ความเด็ดของหัวข้อนี้ซึ่งก็คือความเป็นสาวเกมรุกของทั้งยัง มันเลยทำให้ประเด็นนี้พวกเราจะได้ท่าทางของการสลับกันรุก Saori Nagashima สลับกันรับ ประเภทที่ใครก็ตามผู้ใดกันขึ้นพวกคุณก็วาดลวดลายชักชวนเสียวได้อย่างเต็มเปี่ยมทั้งหมด แถมฉากการบดง่ามของทั้งสองใส่กัน ยังทำออกมาได้เอาจริงเอาจังแล้วก็หนำใจเป็นอันมาก

ซึ่งลีลาท่าทางสายรุกของทั้งยัง 2 สาวจะเสียวจนถึงคุณเหนียวไปทั้งยังหว่างขาหรือเปล่า รีวิวเกมสล็อต รหัสนี้พวกเราอยากที่จะให้คุณทดลองหรือผีร้ายที่อยู่ในรูปร่างของแม่ชี ปรากฎตัวทีแรกในหนังเรื่อง The Conjuring กระทั่งปัจจุบัน ผีร้ายตนนี้ก็ได้มีหนังแยกออกมาเป็นของตนเอง โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเหล่าแม่ชีต่างพากันผู้คอฆ่าตัวตายอยู่ในวิหาร ทางวาตำหนิกันก็เลยได้ส่งหลวงพ่อเบิร์ครวมทั้งสิสเตอร์ไอรีนมาพิจารณาว่ากำเนิดอะไรขึ้นในวิหารที่นี้ แต่ว่าสิ่งที่ทั้งยัง 2 คน

ได้เผชิญ กลับกลายสิ่งที่เหนือการคาดการณ์มากมายๆเมื่อจู่ๆผีร้ายในร่างของแม่ชีได้ปรากฎตัวออกมา พร้อมทั้งการลวงหลอนที่เชิญให้ผู้ชมจะต้องแอบผวามาเริ่มกันที่คนแรก Hibiki Nakatani แม้เค้าหน้าของคุณบางครั้งอาจจะมองสูงอายุ แม้กระนั้นค้ำประกันท่าทางเด็ดเผ็ดมันแน่ๆ สำหรับประเด็นนี้ที่คุณแสดง จะออกไปในแนวคนแก่ คุณจะถูกใจแสดงเกี่ยวกับออฟฟิต หรือสวมบทบาทคนแก่ และก็แต่ละเรื่องที่คุณได้แสดง

ตีบทแตกทุกเรื่อง แตกแล้วแตกอีกค้ำประกันความมัน มอง MKD-239 เอ วี  Saori Nagashima ประเทศญี่ปุ่น ดูดซึม ไทย ไม่สมควรพลาด

นางเอกเอวี ซาโอริ นางาชิมะ ลูกครึ่งไทย-ประเทศญี่ปุ่น(โปรไฟล์ ประวัติความเป็นมา รวมทั้งแจกวาร์ป) นับว่าเป็นข่าวสารฮือฮาในแวดวงเอวีประเทศญี่ปุ่นบ้านพวกเราทีเดียว สำหรับเพื่อการเปิดตัวนางเอกเอวี คนใหม่ของแวดวงประเทศญี่ปุ่นที่ครั้งนี้เป็นสาวลูกครึ่งไทยที่ชื่อว่าริน ไม่ยาซากิ หรือ น้องรินจัง ที่ว่าฮือฮาเพราะนี้เป็นนางเอกเอวีคนแรกของประเทศญี่ปุ่นที่เป็นคนลูกครึ่งไทยประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสามารถบอกภาษาไทยได้แจ่มกระจ่าง คนใดพอใจเรื่องราวของน้องตามมาเรียกว่าหลายๆ

คนหัวเชื่อมกันตั้งแต่หนังเรื่องแรกกันไปแล้ว แต่ว่าความเสียวที่จัดมาให้ยังไม่หมด โดยเหตุนี้พวกเรามาต่อกันเลยกับหนัง AV เรื่องที่ 2 โดยหัวข้อนี้พวกเราจะพาคุณมาเสียวที่หนังในรหัส HND-950 ซึ่งประเด็นนี้ จะมารับบเป็นนักเรียบสาวคนวัยมันส์ที่ได้ไปออกเดทกับอาจารย์ของคุณเอง ซึ่งภายหลังการออกเดทสุดหวานชื่นในที่สุดเรื่องราวทุกๆอย่างก็ไปจบลงที่บนเตียง แล้วก็จัดว่า เป็นนางเอกหนังอาร์ ผิวขาวผมสีทอง ที่กำลังเป็น ที่พอใจของ ชายไทยเยอะมากๆ กันอยู่ในตอนนี้ ที่สามารถที่จะดู

ได้จากปริมาณ ของคำค้นหา ที่เป็นชื่อของคุณ ในระบบอินเทอร์เน็ต จะพบว่ามีอยู่ อย่างมากมายมหาศาล ด้วยรหัสรูปทรง มิติของร่าง 32-26-34 CupD เทียบได้ว่าคุณ เป็นเหมือนดั่งเทพธิดา บนสรวงสวรรค์ที่ลงมา โปรดเพศชายสุดหื่น บนโลกมนุษย์ เลยก็ว่าได้ โดยทุกผลงานของคุณ ที่ได้รับการ เผยแพร่ออกมา ก็ได้รับเสียงตอบรับ ที่เป็นกระแส ในทางที่ดี กันเป็นอย่างมากล้นหลามดาราภาพยนตร์ฝรั่ง ตัวเล็กที่ความดังของคุณนั้นพูดได้ว่าสุดๆไปเลยนะครับคนนี้ แล้วยิ่งมีรูปตอนคุณถ่ายภาพกับเพศชายผิวดำก็ทำให้ภาพดังเป็นอย่างยิ่งในไทย

จนกระทั่งทำให้เดี๋ยวนี้คุณทำผลงานรวมหนังออกมาจนถึงมีคนติดตามสูงถึง 500 ล้านทิวทัศน์เข้าไปแล้วหน้าที่ในแวดวงเพลิดเพลินเป็นดาราหนัง นักร้อง และก็ดารานางแบบ กำเนิดวันที่ 5 ส.ค. 1981 พื้นเพเป็นคนโตเกียว ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 อาทิเช่น ดาราหลักในหนังเรื่อง Seiten no Hekireki,หนังเรื่อง Kuime  ซาโอริ นางาชิมะ แล้วก็ดาราหลักในซีรี่ส์เรื่องประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่จำต้องกล่าวว่างานเป็นงานเล่นเป็นเล่น พวกเขาตั้งอยู่บนความตึงเครียดตลอดมาทั้งยังจากหน้าที่การงานรวมทั้งบางทีอาจรวมทั้งจารีตประ

เพณีที่บางเวลาเขาก็พบในสังคมแล้วก็ต้องการจะต้านทาน เหตุนี้ประเทศญี่ปุ่นปรารถนาโลกเหมือนใช่หรืออะไรที่บางครั้งอาจจะเหนือจริงมาปล่อยความตึงเครียดรวมทั้งตอบสนอง ความจำเป็นของตัวเอง พวกเรามีเมดคาเฟ่  Saori Nagashima มีคนรับใช้มาบริการ หรือมีโฮสต์ที่พร้อมจะมาทำความเข้าใจพวกเราโดยไม่แม้กระทั้งจะตั้งปัญหา แวดวงเอวีก็ด้วยเหมือนกัน พวกเรามีเซ็กซ์ช็อปมากขึ้นเรื่อยๆทั้งยังในระแวกชิบูคุณย่า ฮาราจูกุ (เป็นรหัสลับมีอยู่ว่าถ้าเกิดได้ยินเพลงไทยแว่วมาจากซอกไหนของอาณาเขตกลุ่มนี้

ได้โอกาสสูงมากมายว่ามันเป็นเซ็กซ์ช็อป) กระทั่งในอากิฮาบาระก็มีเซ็กซ์ช็อปขนาดหลายชั้นตั้งอยู่ข้างถนนห่าง

จากเอ เคบี คาเฟ่ นิดนึงยิ่งไปกว่านี้ มาริโกะ คาวานะ (Mariko Kawana) สมัยก่อนศิลปิน AV ที่ผันตัวไปเป็นนักเขียนนิยาย ได้ออกมาเผยถึงหลักสำคัญดังที่กล่าวถึงแล้วด้วยด้วยเหมือนกัน โดยกล่าวว่า ธุรกิจหนังโป้หนังผู้ใหญ่นี้แต่ละบริษัทจะมีกฎของตนเอง ส่วนดาราหนังก็มีนิดหน่อยที่เต็มอกเต็มใจเหมือนกับคุณในอดีต แม้กระนั้นก็มีอีกเยอะๆที่ถูกฉ้อโกงและก็ขู่เหมือนกันกับซากิ

ข้อบังคับจะต้องมีมาตรการออกมาที่คุ้มครองสิทธิของวัยรุ่นสาวหล่านี้ระอุโรกิและก็มุรานิชิเปลี่ยนเป็นผู้กำกับและก็ผู้แสดงคู่ขวัญคู่ใหม่ที่พากันผ่าเหล่าผ่ากอ รันวงการหนังเอ็กซ์ในประเทศญี่ปุ่นให้แปรไปชั่วนิจนิรันดร์ สิ่งที่พวกเขาเชื่อ รวมทั้งตั้งมั่นแบบเดียวกันเป็น ต้องการทำหนังโป๊ที่เล่าแบบสารคดีอย่างที่ไม่เคยมีคนใดทำมาก่อน พวกเขาก็เลยทำหนังแบบแปลกใหม่

เปลี่ยนเป็นไวรัล เชิญตะลึงงันอยู่เสมอ จนกระทั่งมียอดจำหน่ายถล่มทลาย แล้วก็ทำให้ปะทุโรกิมีชื่อเสียงในกลุ่มแฟนคลับหนังอาร์ ทั้งยังกำเนิดกระแสคืนกลับว่าภาพยนตร์ของคุณค่อนข้างจะร้ายแรงมากยิ่งกว่าจะมีผลให้เกิดความรู้สึกทางเพศได้ จุดเปลี่ยนแปลงสำคัญที่นำไปสู่การเจริญเติบโตกระทั่งบางทีอาจเรียกว่าเป็นยุคทองของแวดวงหนังเอ็กซ์ กำเนิดในราวปี 90s

ซึ่งทำให้อุตสาหกรรมเติบโตขึ้นในหลายส่วน ซาโอริ นางาชิมะ ซึ่งมาจากต้นสายปลายเหตุของบริษัทใหม่ๆอย่าง Soft on Demand ในปี 1995 Saori Nagashima  ที่ไม่ยอมรับการควบคุมของ NEVA ที่ควบคุมการปิดโมเสคแน่นหนาในหนังอาร์ ให้บางขึ้น ซึ่งเปิดให้กำเนิดรายละเอียดและก็ภาพที่นานาประการกว่างานเดิม รวมถึงการมาของสมัย DVD ซึ่งสามารถรับข้อมูลได้มากขึ้นแบบดิจิตอล

เริ่มฮึกเฮิมกันแล้วละสิบิดาวัวกระทิงเปลี่ยวทั้งหลายแหล่ ถ้าอย่างนั้นพวกเรามาต่อกันเลยกับหนัง AV เรื่องที่ 2 โดยประเด็นนี้พวกเราขอพาคุณไปเสียวกันที่หนังในรหัส SSIS-237 ซึ่งประเด็นนี้ จะมารับบทเป็นดารานางแบบสุดน่ามองของแมกกาซีนแห่งหนึ่ง ที่ได้มีการรับประทานดื่มกับผัว รวมทั้ง เพื่อนฝูงผัว แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าการกินดื่มในคราวนี้นี่เองที่ทำให้เพื่อนฝูงผัว กับ คุณได้ได้โอกาสอยู่ร่วมกันแบบ 2 ต่อ 2 ซึ่งการอยู่ร่วมกันในคราวนี้นี่แหละ ที่มันได้นำไปสู่เรื่องแสนเสียวขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *